Có nên đi chân không khi chạy xe?

Các bác có kinh nghiệm cho em hỏi, có nên đi chân không khi chạy xe không? Lúc em học lái, em toàn đi giày thôi nhưng lúc thi, em bỏ giày ra lái rất có cảm giác. Giờ em quen rồi, cứ bỏ giày ra lái rất chuẩn, lên xuống ga, phanh rất êm, người ngồi sau không hề bị cảm giác khó chịu.

Có thể cảm giác đó chỉ là do thói quen của em. Nên em muốn hỏi mấy bác em đi chân không có sao không ạ? Và em có nên bỏ thói quen ấy không? Cảm ơn các bác!

thu
Trả lời 10 năm trước

Kiểu này là kiểu khổ quen rồi đến lúc sướng thì không chịu được. Hihi... Bao nhiêu người đi giày mà vẫn lái xe tốt có sao đâu bác, nếu không quen thì đi lâu sẽ quen. Chứ cứ mối lần dừng xe lại phải đi giày vào trông kỳ cục lắm.