Các bác đánh giá giúp em K3 và Toyota Vios Vios, e phân vân quá?

Em đang phân vân không biết chơi loại nào K3 hay Vios?Bỏ qua vấn đề thương hiệu tập trung chủ yếu vào tính năng vận hành cảm giác, lái và option..Mong sự hồi âm của các bác

thu
Trả lời 9 năm trước

em đánh giá cao về độ bền bỉ của vios nhưng xe hơi ồn mà không có nhiều tiện ích, k3 thì thấy quảng cáo thôi rất nhiều tiện ích nhiều tính năng, kiêu dáng thể thao mạnh mẽ hơn vios , cái này thì vios tụt xa 1 bậc, cụ nên chọn K3 nếu cụ thích kiểu dáng và có nhiều tính năng