Nhà có con nhỏ nên mua xe gì tầm 500-600 triệu?

Với tầm tiền này tôi đang phân vân lựa chọn giữa hai xe là Kia Rio và Mazda 2, xin được tư vấn ưu nhược điểm của từng xe để tôi có lựa chọn phù hợp.

Trả lời 8 năm trước
1 phiếu cho Kia Rio Sedan, đẹp và rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, xe nhập nguyên con từ hàn quốc, giá xe lăn bánh tầm 585tr. Còn Mazda 2 all new mới ra thì tiện nghi và công nghệ thì tuyệt vời rồi, nhưng giá hơi cao (lăng bánh là 687tr), mà băng ghế sau khá hẹp. Nói chung bạn phải đi coi xe, ngồi thử, lái thử mới biết được. Còn nhiều lựa chọn khác nữa như Cruze LTZ 674tr, Hond City 2015 AT 640tr, Ford Fiesta 2014 1.5 At Titanium 4 cửa 640tr, Fiesta 1.5 AT Trend sedan 4 cửa 2015 603tr, đó là giá xe lăng bánh rồi đó. Mình chả quan tâm đến Vios nên miễn bàn.
Trả lời 8 năm trước
Honda City mới nhé! Khuyên 1 câu chân thành.
Trả lời 8 năm trước
Theo tôi bạn nên xem xét lại vì chất lượng và tuổi thọ của cả 2 em này đều không thể so với: Toyota: Vios; Ford: Festa; Hon Da: City. Nên cưới 01 trong 03 em này đi bạn. Đảm bảo vừa chất lượng, vừa bền bỉ và đẳng cấp hơn.
Trả lời 8 năm trước
Xe phân khúc này nhiều sự lựa chọn tốt hơn 2 xe trên. Theo tôi bác nên mua City nhé
Trả lời 8 năm trước
Có quá nhiều lý do để bạn mua City: bền bỉ, cảm giác lái tốt, tiết kiệm nhiên liệu và chắc chắn là rộng rãi hơn 2 con xe trên của bạn
Trả lời 8 năm trước
Tôi khuyên nên lấy City, 2 con trên không bao giờ bằng được City về mọi mặt mặc dù City bị chê là ồn nhưng ở mức chấp nhận được.