Công chức mua xe 5-7 chỗ nào tầm 2 tỷ?

Tôi muốn nâng đời xe và phân vân không biết mua xe nào gầm cao 5-7 chỗ, số tự động, giá trên dưới 2 tỷ đồng.

Tôi đang sử dụng xe CR-V của Honda đời 2011 (mua cuối 2010), loại nhập từ Đài Loan, động cơ 2.0, số tự động. Hiện nay tôi muốn đổi xe, nhờ mọi người tư vấn hộ. Xe CR-V của tôi nếu bán lại thì giá khoảng bao nhiêu là hợp lý? Tôi là công chức hàng ngày đi làm bằng ôtô ở Hà Nội và cũng hay đi công tác ở ngoại tỉnh.

Xin cảm ơn mọi người.

Trả lời 8 năm trước
2 tỷ thì cứ Audi A7 mà mua cho mình :)