2 tỷ rưỡi nên mua 7 chỗ nào?

2 tỷ rưỡi nên mua 7 chỗ nào các cụ nhỉ?

Em đang phân vân mấy chiếc CX5 với Everest ạ

Các cụ tư vấn giúp em

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Bác tham khảo Odyssey nhé, vừa rồi em ghé Motorshow rất ấn tượng với ông Honda khi giới thiệu em nó.
Thiết kế đến nội thất nhìn sang trọng hiện đại phết, với dòng Odyssey này cũng là tên tuổi lới ở các thị trường lớn như Mỹ và Nhật. Thấy mấy ông bán hàng bảo xe dự kiến ra mắt vào tháng 3 này, giá bán tầm dưới 2 tỷ. Bác thử tham khảo xem thế nào?

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi bạn nên mua chiếc Landcruiser- Prado mới, đây là chiếc xe phù hợp đi đường dài, những tuyến đường khó đi thích hợp với công việc của bạn. Dù trang bị tính năng chỉ ở mức vừa đủ nhưng Prado là chiếc xe bền bỉ, vận hành tốt và lâu lỗi mốt, mức giá phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Em đồng tình với tư vấn của Bác Landcruiser- Prado quá chuẩn.

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Honda Odyssey

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Honda Odyssey quá hợp với điều kiện và nhu cầu của anh.

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Odyssey mới ra mắt của Honda bạn nhé

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Tóm tắt: Innova mà lên đời, xe 7 chỗ thoải mái êm ái, xe mới 2016, lăn bánh 2,3 tỉ => Lời khuyên chuẩn nhất là Honda Odyssey 2016 bác nhé. Đẳng cấp thương gia là Odyssey.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo Honda thử xem, như Odyssey đang được quảng cáo đó, hãng Honda về tính năng an toàn và cảm nhận cho người lái là ... đỉnh! như xài apple rồi không thiết tha các hãng khác nữa! hiihi

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Cx9 và honda odyssey là một lựa chọn còn không thì Siana

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Mercedes V-Class hoặc Honda Odyssey.