Mua xe nào cho hợp lý nhất

Hiện giờ em là sinh viên năm thứ 2, sắp tới đây em sẽ đi thực tập, em đang có ý định mua xe nhưng chưa biết chọn loại nào mong anh chị tư vấn giúp.

Hiện nay Việt Nam có 3 hãng là Honda, Yamaha, và Suzuki, các loại xe em đang phân vân là Honda Future 125 FI, Yamaha Jupiter RC FI và Suzuki Viva FI. Theo các anh chị thì em nên mua loại nào em thấy Future thiết kế khá đẹp, Jupiter năng đông phù hợp cho giới trẻ, Suzuki Viva thì tiết kiệm xăng một cách hoàn hảo.

Em nên chọn loại xe nào là tốt nhất ? Em xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Nếu là nữ thì bạn nên mua Honda Vision nhé :)