Thu nhập 20 triệu mỗi tháng mua Spectra, Spark hay Matiz?

Tôi 25 tuổi chưa có vợ, đang có 150 triệu đồng và phân vân không biết mua xe nào cho phù hợp chi phí?

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Tôi thu nhập 18tr/ tháng, không có khoản thu gì thêm hiện nay đang dùng Altis 2009 1.8AT xe cũ mua lại, 1 tháng đi 600km, có nhà để xe, sống ở tỉnh không biết kẹt xe là gì, chỉ bảo trì bảo dưỡng định kỳ, 1 tháng cho em nó là 2,5 tr (chủ yếu là tiền xăng), còn đi chơi xa thì tốn kém hơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

spectra đi anh, dưng mà xe ngon cũng phải gần 2 loet đấy, ngòai cái tội cam đơn nên hay phải để ý dây cuaroa ra thì em nó hơn spark với matiz về mọi mặt kể cả tuổi có cao hơn hai em ý cùng tầm tiền khỏang 4-5 tuổi. Thưa với các thánh thần chém thu nhập 20TR ở trên là có điều kiện thì chả tội gì phải ôm cái xe máy cho khổ cả.
PS: bác chủ thớt là hơn 150 triệu thì ba cái xe bác nhòm là ổn rồi, chả có chuyện xe đời cao, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu kiểu dáng đẹp với cái giá ý ở việt nam đâu, có chăng là bác đi sang bên Lào.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Chọn con Spark hay ráng tí nữa mua i10 chứ ai lụm mấy con kia, biết con nào bệnh lao mà lấy nhầm là khổ cả đời.
Vote cho Spark mới. Giá vừa tầm đó.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

150 tr mình vote cho em Suzuki Wagon R. Mỗi tội xí trai chút nhưng trần cao, thoáng, máy móc bền bĩ vì ko có gì để mà hư. Chấp Matiz, Spark một mắt.