500 triệu mua xe nào vừa sử dụng vừa làm taxi?

Tôi muốn mua một xe với chi phí cả đăng ký vào khoảng 500 triệu. Nếu là xe con thì mua được loại nào và dòng taxi nên mua loại nào?

Mục đích của tôi là vừa phục vụ gia đình vừa lái xe taxi. Xin cám ơn.

Trịnh Bảo Nam
Trịnh Bảo Nam
Trả lời 9 năm trước

Nều mua xe để chạy dịch vụ và gia đình tầm 500 thì chỉ có Vios 2012 . Nếu mua chạy taxi chính hãng bạn không có lựa chọn nào khác ngoài Morning và i10 vì hãng bắt bạn phải mua xe của họ . Bạn không được mua xe ở ngoài rồi cắm vào hãng taxi . Như vậy mỗi xe của hãng tiền mào tiền thương hiệu song cũng đắt hơn mấy chục triệu . Nếu bạn đi gia đình và cháy dịch vụ người quen hay hợp đồng thì chỉ có Vios cũ 2012 là vô đối . Xin lỗi bạn và rất nhiều người . Ba đời xe i10 cộng hai đời xe Morning mới cứng cũng không theo kịp vios 2012 đâu bạn quyết mua xe mới với giá 500 tr đó là sai lầm cực lớn

Vũ Tùng Dương
Vũ Tùng Dương
Trả lời 9 năm trước

Với nhu cầu của anh hiện nay có rất nhiều mẫu Hatchback hợp lí để a lựa chọn trong đó có mẫu Hyundai Grand I10 1.0MT rất phù hợp với nhu cầu gia đình,chạy dịch vụ. Nếu a ở HN thì tổng chi phí tất cả để xe lăn bánh là 475tr, còn nếu anh ở tỉnh thì là 455tr.

Tống Minh Tùng
Tống Minh Tùng
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì bạn nên chọn mua Vios cũ, đi lành đỡ hỏng vặt. Mua xe xong rồi bạn nếu ở HN thì nghiên cứu Góp xe vào Hãng Việt Nam Taxi mình nhé; chi phí gia nhập cạnh tranh=14tr; vẫn giữ đc tên cá nhân trên Đăng kí; tiền Đàm 1 tháng rẻ =750K đảm bảo lợi nhuận khi bạn kinh doanh Taxi tại địa bàn Hà Nội.

Nguyễn Hoàng Minh
Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 9 năm trước

Đã là taxi cứ vios mà xài bạn ạ . Hàng chục năm nay không chỉ hãng toyota xây dựng mà trong ý thức dân mình cứ đi taxi là vios và vios chỉ dành cho taxi. Không sang trọng nhưng nhưng kinh tế : không hỏng ( không có gì để hỏng ) , khi hỏng đồ gì thay cũng được , tuy nhiên từ đó giá nó cũng cao nên bạn cần chọn kỹ. Tầm tiền đó bạn cứ đi Mỹ đình có bãi hàng trăm xe vios nâng đời , sau khi mua bạn còn dư triệu để sửa chữa , đổ xăng vô tư.

Hoàng Trùng Khánh
Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 9 năm trước

Kinh tế nhất hiện nay đang là I10 bạn nhé, các hãng taxi đều đầu tư mới vào dòng này.

Nguyễn Nam Anh
Nguyễn Nam Anh
Trả lời 9 năm trước

Nếu không theo số đông, bạn có thể tiềm hiểu về MItsumitshi.

Phạm Anh Tuấn
Phạm Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Anh thử tham khảo zotye z300. Xe tàu nhưng đc cái máy Mitsubishi nhiều option và rất rộng rãi. Xe mới Giá hình như có 428tr thì phải.

Trịnh Minh Tú
Trịnh Minh Tú
Trả lời 9 năm trước

I10 hai đầu là chuẩn nhất. Với lại bạn mà chạy taxi thì bạn mua xe của hãng đó luôn bạn không được phép chọn xe đâu ạ.