Mua i10 mới hay Kia Morning 2011?

Nên mua i10 đời 2015 1.2 AT giá 440 triệu (chưa ra giấy) hay Morning 1.0 AT cũ đời 2011 chạy 26.000 km giá 435 triệu?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Sao phải đắn đo bạn cứ i10 đời 2015 1.2 AT mà quất, máy khoẻ và bền bỉ. Đặc biệt là máy của Hyundai thì rất ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.
Ai đồng ý i10 đời 2015 1.2 AT thì giơ tay nào :))

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

I10 và Morning hai xe này rất thông dụng tốt nhất bạn nên ngồi vào hai cái taxi . Tài xế họ sẽ nói thật ưu và nhược điểm của hai dòng xe này . Theo tôi được biết i10 rất nhiều xe bị lỗi . Lỗi rất nhiều bộ phận từ thước lái . Dầu số . Dầu phanh . Điều hòa . Chưa kể phụ tùng toàn đồ rẻ tiền . Ví dụ . Dàn nóng điều hòa và két nước được treo bằng mấy cái ốp nhựa và chạm nhẹ là đi toi hết . Morning hẹp hơn nhưng chất lượng đảm bảo hơn hẳn i10 nhập Ấn độ . Xe Ấn độ lắp ráp khác gì xe Trung Quốc

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Cứ xe mới mà mua, chứ đừng vác cái củ khoai tây đi động vios cũ về rồi hối hận.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng phân vân giống bạn, phân vân giữa 2 chiếc này, ra hãng trải nghiệm 2 xe, và ưng ngay chiếc I10, nội thất rộng rãi hơn Morning, trải nghiệm chân ga cũng thích hơn.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

i10 chỉ hơn 1 chút về kích thước còn về cảm giác lái, độ ồn, tiết kiệm kém xa morningsprort nhập. 435 cho morning 2011 thì xe phải đẹp xuất sắc.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

morning hay I10 mới thì chất lượng same same nhau thôi, nhưng con morning 2011 thì đã chấp con I10 đên 4 năm sử dụng rồi, nên không thể bền bỉ, ổn định bằng i10 được, cứ xe mới mà quất đi bạn, đảm bảo cái gì cũng ngon hơn, nhưng khi mua bạn nhớ tính cả tiền để em nó ra biển nhé, chứ tính mỗi giá bán của salon không là ngỡ ngàng đó

Trả lời 8 năm trước
Nếu là mình thì mình vẫn chọn Morning 2011 vì phụ tùng con này kiếm dễ hơn i10. Kia Morning hiện đang đáp ứng được mọi tiêu chí cho một chiếc xe đô thị và là sự lựa chọn số một cho kinh tế gia đình. Tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ hiện nay càng làm cho bài toán lực chọn một chiếc oto cho đi lại càng trở nên phức tạp hơn. Một chiếc xe phải đáp ứng cá tính của chủ sở hữu nhưng phải thuận tiện cho việc di chuyển lịnh hoạt trong tình trạng tắc đường đô thị. Nếu muôn mua Kia Morning thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=kia%20morning