Xe mới nên mua Toyota Alits 1.8AT hay Mazda 3 2.0?

Tôi thích kiểu dáng của Mazda mới nhưng nghiêng về chất lượng cũng như sự bền bỉ của Toyota, xin được tư vấn thêm về từng loại xe ?

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Vậy bạn làm luôn con mazda6 2.0, bạn không còn gì để bận tâm nữa.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Không hiểu vì sao chủ thớt lại tin là TOYOTA bền bỉ hơn Mazda? Bền bỉ hơn thì TOYOTA phải hợp tác để sử dụng động cơ của Mazda làm gì? Chẳng lẽ tốt quá nên cần làm cho bớt tốt hơn chăng?

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

động cơ mazda là động mới, mạnh và tiết kiệm xăng. họ chỉ nói là sử dụng thôi chứ chưa có nói là dùng. vì máy của toyota đã bền rồi nên họ ko muốn thay đổi máy xe nhiều. còn nếu sử dụng máy mazda thì cũng như subaru thôi. 2 hãng hợp tác với nhau tạo ra một model rồi dùng chung máy ( Subaru brz, Scion FRS, Toyota ft86) thiết kế body xe là Toyota, còn bộ máy là của subaru.
ps: bộ máy của Toyota được hãng Lotus dùng làm siêu xe đấy bác

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

ban mua toyota là cộng thêm 15% tiền thương hiệu so với giá trị thực. chọn con mazda là người thông minh

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Toyota Altis 1.8 đi bền bỉ 10 năm đầu chỉ đổ dầu thay lốp hai lần, bảo dưỡng định kỳ hai năm một lần mỗi lần vài trăm ngàn, tiêu thụ nhiên liệu 7l đường hỗn hợp, 9 l đường nội thành, độ cách âm tốt, còn M3 về bền bỉ, cách âm không bằng, vả lại chạy khoảng 3000km đều báo lỗi động cơ, giá sau khi bán để lên đời mất giá hơn nhiều so với Altis. Thân

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Bạn có biết mặt mũi cái Mazda3 nó thế nào chưa mà ngồi phán bừa? Cái xe mà bạn chê là lỗi động cơ ấy TOYOTA còn phải hợp tác để sử dụng động cơ Skyactive của họ đấy. Cuộc đời này có ai đang tốt mà lại xin sử dụng cái tệ hơn của người khác hay không các độc giả có thể tự phán xét được nhé!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Cần gì phải hỏi ai, bạn xem doanh số bán hàng của 2 xe trong năm 2015 và đặc biệt là 2 tháng đầu năm 2016 thì tự trả lời được câu hỏi của chính mình.
thế kỷ nào rồi mà còn altis với vios!

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

M3 như ca sĩ người mẫu, Altis là con nhà cơ bản.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn là người có lập trường và không bị chi phối bởi thị hiếu tầm thường thì Altis là số 1, chẳng phải suy nghĩ thêm làm gì, đừng vì cái mẽ hay vài cái đồ chơi mà bỏ qua cái chất. Xe cũng chỉ là phương tiện giúp ta đi lại thôi mà, nên chon dòng xe nào ổn định, tin cậy là ổn, nó sẽ đưa ta đi đến nơi, về đến chốn.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Xe cỏ như nhau, Mazda 3 tháng bán 800 xe/1 tháng còn Altis 800 xe/4 tháng, đẳng cấp ở cái giá bán xe thì có.