Có nên mua Mazda 6 vào thời điểm này?

Em đang định lấy con Mazda 6 vào tuần tới.
Em thấy mức giá bây giờ cũng hộ lý (khoảng 900)
Theo các cụ có nên lấy em nó vào thời điểm này không? Hay đợi bản FL nhỉ
Các cụ cho ý kiến chia sẻ ạ

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Mình đang đi xe Mazda 2 nhập khẩu mua 2011, máy 1.6 đi 100 km ăn hết 14-15 lít, vào mấy bác kỹ thuật của hãng bảo hành sữa chữa mãi chả thấy đỡ hao tí nào, xe thì yếu, đồ chơi chả có gì, lại ăn xăng, mình chán chết muốn bán mà lỗ quá không đành lòng. Đồ phụ tùng lại đắt quá. Thật sai lầm khi mua xe Mazda.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Mazda là hãng xe ít tên tuổi, xe của Nhật nhưng chất lượng không bằng Toyota, cao cấp hơn nữa là Nissan. Độ an toàn của Mazda không được tổ chức quốc tế nào chứng nhận, xét về độ tiện nghi thì trang thiết bị của Mazda nghèo nàng quá. Tôi nghe nói Mazda rất hao xăng đấy

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Tầm tiền của bạn thì mình nghĩ mua Corla Altis sẽ tốt hơn đấy, đồ nghề cũng nhiều nên hỏng sẽ dễ thay thế mà giá lại rẻ hơn Mazda

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Nên mua cụ ơi, em thấy xe này chất lượng tốt mà không bị làm giá như Toyota ở VN đâu ạ.