Có phải Sorento dùng chung động cơ với Santa Fe?

Tôi thường đi trong thành phố (ít đi đường xấu và đường trường) có nên mua xe 7 chỗ Kia Sorento.

Ngoài ra xin hỏi có đúng Kia Sorento máy dầu dùng chung động cơ với Hyundai Santa Fe?

Vũ Tùng Dương
Trả lời 7 năm trước

Santa Fe 2008 bán lại được 7-800tr - Mitsubishi Grandis 2008 bán lại được 5-600tr.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mọi người ở vn. Vẫn lầm tưởng giữa se của huyndai và kia dùng chung động cơ và gầm bệ nhưng sự thật nó không phải vậy.
Mình đang ở bên hàn, cty mình sản xuất linh phụ kiện cho huyndai và kia thì biết có cái vấn đề mà giám đốc mình nói .máy của huyndai và Kia tất cả các dòng nó đều khác nhau.vấn đề là nó được huyndai mua lại tới 70% cổ phần nên có 1 số chi tiết ( hay gọi là bản quyền. Là do huyndai họ đưa vào. Nên mọi người hay nhầm. Nhưng thực tế thì động cơ ,khung, gầm ,hộp số là khác nhau

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại sorento đang tiêu thụ tốt hơn santafe tại hàn quốc bạn nhé ! Kia, Hyundai thực tế là 1 hãng, nên rất nhiều xe dùng trung động cơ ko riêng j xe sorento và santafe.