Sorento và Santa Fe dùng chung động cơ à các cụ?

Em đọc báo thấy 2 con xe này tuy khác hãng nhưng dùng chung động cơ, có đúng vậy không các cụ nhỉ?

Mà giá 2 xe cũng chênh nhau nhiều cơ mà?

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Santa Fe 2008 bán lại được 7-800tr - Mitsubishi Grandis 2008 bán lại được 5-600tr.

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Mọi người ở vn. Vẫn lầm tưởng giữa se của huyndai và kia dùng chung động cơ và gầm bệ nhưng sự thật nó không phải vậy.
Mình đang ở bên hàn, cty mình sản xuất linh phụ kiện cho huyndai và kia thì biết có cái vấn đề mà giám đốc mình nói .máy của huyndai và Kia tất cả các dòng nó đều khác nhau.vấn đề là nó được huyndai mua lại tới 70% cổ phần nên có 1 số chi tiết ( hay gọi là bản quyền. Là do huyndai họ đưa vào. Nên mọi người hay nhầm. Nhưng thực tế thì động cơ ,khung, gầm ,hộp số là khác nhau

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Không những chung động cơ mà khung gầm, hộp số ... đó Bác.

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Máy dầu của xe Santafex êm ru,nhìn sang máy dầu con Navara,Fortuner,Hi lander ...như máy cày.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại sorento đang tiêu thụ tốt hơn santafe tại hàn quốc bạn nhé ! Kia, Hyundai thực tế là 1 hãng, nên rất nhiều xe dùng trung động cơ ko riêng j xe sorento và santafe.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Tôi mới mua sorento lúc sơn phủ ngầm. nhìn thấy ở ống xả có chữ sorento & santafe.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Kia nó là 1 phần của Huyndai mà, nhưng a e thui. Giống nhau là đương nhiên. Nó như Lexus với toy ý !
Nhưng tuy là đệ của Huyn nhưng giờ có khi còn hơn a huyn ý . Hai thương hiệu xe này đều có kiểu dáng rất đẹp. Ăn đứt toy nhiều. Mà giá cả hợp lý nữa.