Hạng B mua Mazda2 và Ford Fiesta?

700 triệu tôi dự định mua xe hạng B để kinh doanh Uber và cuối tuần đi chơi xa cùng gia đình nhỏ.

Tôi phân vân giữa Mazda2 và Ford Fiesta,  nhờ phân tích ưu, nhược điểm của 2 dòng xe này để tôi có lựa chọn phù hợp?

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 7 năm trước

Nếu kết hợp phục vụ gia đình và chạy Uber mà dùng M2/Fiesta thì không nên, Bạn nên mua cái Vios E CVT hoặc G, xe rộng rãi bền bỉ, đẹp, chạy ổn định cực kỳ phù hợp để chạy Uber, kẹt tiền hay cần vốn làm ăn cầm cố hay bán cũng rất thuật lợi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

nếu anh có ý định chạy Uber ấy thì nên mua Vios hay Honda City mà chạy. 2 xe đấy ổn định hơn rất nhiều

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Ford Fiesta nha bạn, hệ thống khung xe, túi khí, cảm biến lùi, khởi hành ngang dốc.... động cơ ecoboost mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu...Ngoại thất bại ưu tiên nhìn, nội thất rộng trong cùng phân khúc B. Một chiếc xe tốt cho sự lựa chọn cho gia đình bạn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Chạy Uber hay dịch vụ mà chọn Ford là sai lầm, các hãng taxi lớn đều không dùng Ford.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

túi khí ở vn để cho vui thôi bác ơi có bác nào thấy fiesta nổ túi khí chưa và có Khi bị cắt còn có 2cái mà của hãng takata gì đó làm thì đừng kì vọng vào túi khí nữa nhé tóm lại lái xe từ tốn là OK đằng nào cũng an toàn hơn cái 2bánh nhiều lần bác nhỉ

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Mazda 2 bị lỗi cá vàng rồi. Đi Ford tốt, xe chạy đầm hơn.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Bạn hãy thử honda city. chắc chắn không hối hận đâu.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Nếu để đánh giá thì Ford Fiesta trên em M2 kia, kể cả sự ổn định và an toàn...

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Ford Fiesta vẫn là lựa chọn , thứ nhất thương hiệu Ford trên Mazda 1 bậc cách đây mấy năm trước Ford là hãng mẹ của Mazda, thứ 2 thì mình thấy da số thị trường từ Châu Âu đến Châu Mỹ Ford Fiesta luôn nằm top 10 nhất là Châu Âu còn Mazda2 thì nằm Top cuối doanh số, thứ 3 Fiesta cho người lái nhiều cái Mazda2 sẽ ko bao giờ có đó là đẳng cấp, người chạy Fiesta thấy sang chảnh hơn chạy chiếc Mazda2 thấy cùi bắp.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

700 triệu thì bạn mua được xe hạng C rồi, rộng rãi hơn, đầm chắc hơn. Vote cho Chevrolet Cruze