Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Mitsubishi Outlander ở Việt Nam giảm giá còn 755 triệu đồng?

Mai Thành 13/09/2017 - 09:07

Thị trường xe hơi ở Việt Nam đang có dấu hiệu chững lại , giải thích nguyên nhân cho việc này nhiều chuyên gia cho rằng do 2018 là năm Việt Nam bắt đầu áp dụng thuế nhập khẩu 0 % nên người tiêu dùng kỳ vọng giá của xe hơi vào thời điểm đó sẽ không cao như hiện tại gây ra tâm lý chờ đợi và không có nhu cầu mua ở hiện tại . Để khắc phục tình trạng này nhiều hãng xe hơi đã đồng loạt giảm giá các sản phẩm của mình . Outlander cũng không phải ngoại lệ trong cuộc đua giảm giá này .

Giá của Outlander đang được làm lại để gia tăng sự hấp dẫn của sản phẩm đối với người tiêu dùng , một vài thông tin ghi nhận giá của mẫu xe này ở khu vực Hà Nội giảm từ vài chục cho tới hàng trăm triệu đồng so với giá trước kia .

Với các phiên bản khác nhau thì nhà sản xuất đưa ra chính sách giảm giá khác nhau phù hợp , chẳng hạn như : Outlander 2.0 CVT 2017 cao cấp giảm còn 973 triệu đồng, Outlander 2.0 STD chỉ còn 755 triệu đồng sau khi giảm giá trong khi các giá bán trước kia được niêm yết ở mức trên dưới 1 tỷ đồng .

Mẫu xe Outlander bản 2.0 CVT 2016 hiện vẫn còn , nếu khách hàng mua phiên bản này thì mức giá sẽ còn thấp hơn bản 2017 rất nhiều , chỉ còn có 883 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu dòng xe cao cấp này rồi , điều quan trọng là tuy sản xuất trước nhưng Outlander 2016 gần như không có nhiều khác biệt lắm so với thế hệ đàn em của mình , đây là cơ hội mua rất tốt mà người tiêu dùng thông minh cần phải nắm bắt .

Các dòng xe Mitsubishi Outlander tại thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng “chuẩn Nhật” của xe .

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
64
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn