Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Có bao giờ bạn tò mò với kiểu dáng SUV của Ferrari ?

Đạt Lê 13/01/2018 - 15:38

Ferrari là hãng xe nổi tiếng trên thế giới với các siêu phẩm ở phân khúc Sedan và các mẫu xe thể thao. Có bao giờ bạn tò mò muốn biết chiếc SUV đầu tiên của hãng này sẽ như thế nào ?. Bản phác họa dưới đây sẽ phần nào giúp bạn trả lời thắc mắc đó.

Bản phác họa phiên bản SUV của Ferrari được thiết kết dựa trên sự kết hợp giữa Ferrari 812 Superfast và Alfa Romeo Stelvio, bản phác họa này vừa mới xuất hiện trên internet bởi users KleberSilva. Thoạt nhìn, mẫu xe này có thiết kế khá giống với chiếc SUV Urus của Lamborgini nhưng kích thước lại có phần nhỏ hơn và đương nhiên không đẹp bằng.

Sự xuất hiện bất ngờ của mẫu xe mới này chứng tỏ tham vọng muốn làm mạnh thêm "đội hình" của Ferrari. Nếu dự án này hiện thực, theo các tính toán, "ngựa chồm" sẽ sản xuất hơn 10.000 chiếc mỗi năm ra thị trường.

Tuy nhiên, trái lại với những đồn đoán, các nhà sản xuất Ferrari lại khẳng định sẽ chỉ tập trung vào các mẫu xe thể thao và siêu xe để dành sự chú ý của khách hàng và chưa có kế hoạch phát triển dòng sản phẩm mới.

Hiện nay, phân khúc SUV đều đã được các nhà sản xuất ô tô hạng sang trên thế giới như Bentley, Lamborghini, Rolls-Royce,... nhắm tới nên chắc chắn trong tương lại, Ferrari cũng sẽ không nằm ngoài cuộc chơi này.

Hi vọng bài viết đã đem lại thông tin thú vị cho độc giả.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn