Khám phá Toyota Fortuner độ từ 7 chỗ thành 4 chỗ

Mới đây 1 chủ xe tại TP.HCM đã quyết định thay đổi nội thất của Toyota Fortuner TRD Sportivo đời cũ từ 7 chỗ xuống còn 4 chỗ.

Chiếc xe này được độ lại theo sở thích của chủ xe và sau khi độ xong thì nhìn sang trọng hơn hẳn. Xe được loại bỏ hoàn toàn hàng ghế thứ 2 và thứ 3 và hàng ghế thứ 2 được thay bằng ghế ngồi hạng thương gia được tách biệt với nhau bằng 1 bệ tì tay. Các ghế ngồi được bọc da cao cấp và mềm mại hơn hẳn.

Bên cạnh đó, các chi tiết như táp pi cửa và bộ taplo cũng được bọc da và đục lỗ hoàn toàn giúp không gian nội thất thêm cao cấp hơn. Xe cũng được cách âm lại và hàng ghế thứ 3 chủ xe đã loại bỏ để chở hành lý.

Tuy nội thất có thay đổi nhưng ngoại thất của chiếc xe này thì vẫn giữ nguyên nên khi xuất hiện trên đường phố cũng không quá nổi bật.

Bạn thấy chiếc xe độ Toyota Fortuner này thế nào?

Chưa có câu trả lời nào