Mua Kia Morning nhập khẩu hay liên doanh?

Tôi muốn mua xe Kia Morning số tự động nhưng băn khoăn giữa hàng nhập khẩu và hàng lắp ráp của Trường Hải (có tên New Morning). Xin nhờ quý vị tư vấn giúp tôi về ưu và nhược điểm của sự lựa chọn này. Xin cám ơn (Nguyễn Đức Trung).
nobody12
Trả lời 15 năm trước
[b]Nên mua Morning nhập khẩu[/b] Kia Morning là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu,hình thức đẹp ,đặc biệt phù hợp với đường xá Việt Nam. Hơn nữa xe sở hữu nội thất khá rộng rãi trong các dòng xe gia đình, hệ thống điều hoà cũng rất ổn. Tuy nhiên khi xe chay nhanh trên đường cao tốc thì hơi bi rung và có nhiều tiếng ồn, xe hơi bị liệng. Tôi chưa thử lái xe Kia New Morning của Trường Hải lắp giáp nhưng những nhận xét của tôi hy vọng giúp anh có sự lựa chọn cho riêng mình. Chúc anh sớm tìm được chiếc xe ưng ý
dong
Trả lời 15 năm trước
Xe Liên doanh lắp ráp trong nước, vỏ tôn mỏng, đi ồn, phụ tùng linh kiện 1 phần sản xuất trong nước. Tôi đang dùng xe nhập khẩu nguyên chiếc, lai xe chắc chắn, đầm, không ồn. Theo tôi bạn nên mua xe nhập khẩu nguyên chiếc là tốt nhất. Giá cả không chênh lệch là bao nhiêu. Chúc bạn thành công. H-Đông
doan trong khoa
Trả lời 12 năm trước

Với số tiền chênh lệch không đáng kể bạn hãy có quyết định cho riêng mình

Tôi rất hài lòng khi tậu một em kia morning số sàn nhập khẩu

Chúc bạn sớm mua xe