Hỏi về xe máy liên doanh?

Cho tôi hỏi xe lắp động cơ honda chính hãng vào xe máy liên doanh Hàn Quốc cùng loại có được k nhỉ?
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Làm gì có xe hàn quốc hả bác...xe tàu đấy...đừng tham rẻ mà mua...dân ta hay nói là hàn quốc để bịp khách hàng đấy...hàn quốc thật thì khác gì nhật bản...nhập khẩu hàn quốc nữa thì em cũng bó tay luôn...xe tàu mới có cái giá rẻ thôi...một là bác mua xe cũ(xe nhập xịn hoặc xe liên doanh)...nếu không thì tiết kiệm tiền mà mua xe mới cho nó yên tâm...mua hàng ở VN phải cẩn thận...
Cafe đen
Trả lời 14 năm trước
Theo em nghi nếu đúng là xe Hàn Quoc thì chất lượng rất tốt, chỉ có điiều đồ thay thế có thể sẽ ko nhiều và giá cao. Khi mua xe bác cần xem giấy tờ khai Hải Quan xem xe là nhập khẩu hay lắp ráp, nếu là nhập khẩu thì yên tâm, còn lắp ráp thì chất lượng tồi lắm. chủ cửa hàng có nói này nói nọ thì bác đừng tin nhé. Up cchúc bác mua đc xe như ý. Theo tư vấn của em thì bác cố chạy thêm vài triệu nữa mua con xe cũ mà dùng,