Có ai đi xe scoopy của Honda chưa?

Mình nghe bàn tán là có loại xe Scoopy của Honda mới nhập nguyên chiếc, đi được lắm. Mình thấp bé nhẹ cân nên định mua đi mà chưa biết chất lượng thế nào, có gì không ổn không. Có ai biết chỉ mình với nhé.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chiếc này đi cũng được,đỡ hao xăng vì xe chỉ có 50cc,và hình như không cần bằng lái Có điều độ vọt thì không thể bằng các loại xe khác rồi.
Mạnh Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Mình mua 1 em đi rồi, mình mua xe secondhand mà rất ok nhé! đẹp và độc, bác nào cần thêm thông tin gì nhắn mình theo YM: batnapthungrac_boixacemyeu hoặc Mobile: 0912181848