Các bạn hãy chọn xe này?

hai zzzz mih moi mua 1 chiec chay duoc ca 3 tuan roi` em lam minh chay ngang ab thai voi ab thuog ma chi~ nghe tien ab thoi chu xe jd thi im re toc do cua no len kha' nhanh nhanh hon nuvo e voi thag ban solo thu~ thi` e win nuvo lx van thua chiec nay di nuoc ngap thi` ko so lx thi` tat may e thi` bon bon ma chay noi chung chiec nay good lam e rat thix win ca lx va` tien may van hanh em la ok oi em chay vuoc wa mat ngta ma ngta ko bik lun la hiu oi do^~ xang rat tien ko can xuog xe chi viec bat nap ma do^~ do xog bat chia khoa chay binh thuog ko can len xuog xe met moi e mua con nay moi 3 tuan ma nhieu nguoi chay theo hoi co khi sh chay len hoi dung la` noi~ bât jua dam' dông mà mua xe nay di may bac oi cho thag ymh voi honda het lam ja' thay ghet
ga rung
Trả lời 14 năm trước

xe đơn giản cũng chỉ là phương tiện đi lại thui,so sánh,đả kích lẫn nhau làm chi cho mệt thế

tho
Trả lời 13 năm trước

xe này do ế hàng nên giá đã giảm đc 1tr so vs ngày mới ra[=((].chất lượng thì hok bít.Mẫu mã thì khá đẹp,muốn mua nhưng hok dám vì chưa ai đi mà hỏi chất lượng[:-/]nhưng giá cao quá.em này chỉ xứng đáng giá bằng em Hayate hay Luvias[[-x] thui