Cho em hỏi về xích của exciter với ?

Em mới chạy ex thấy xích trần thế này bám bụi và cát quá. có pro nào biết chỗ bán hộp xích cho ex ở hà nội không?
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Vào hãng mua họp xích Tau (màu đen hợp EX) mang về đục 2 lỗ là bắt vào ngon luôn...
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Xích trần là 1 trong những phong cách của ex, tiếng xích nghe xè xè cũng là 1 đặc điểm của xe này. Mình thích 2 đặc điểm này và có nhiều người cũng thế Khuyên bạn nên để yên như cũ nhìn sẽ phê hơn, nghe cũng khoái hơn
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Chế thêm 1 tấm nhựa chắn giữa xích và lốp là ok thôi bạn
linh_moi_to_te
Trả lời 14 năm trước
Ex mới hiện nay có sẵn chắn bùn cho xích rồi mà bạn, nguyên một bộ chắn bùn theo xe luôn
new_comer
Trả lời 14 năm trước
Đóng hộp xích làm gì hả bạn. Chăm cũng dễ thôi mà. Lắp hộp vào vừa nhìn yếu xe đi, vừa mất mất tiếng xích "xe tăng" đặc trưng của Ex. Xích của Ex ko khó vệ sinh, lấy cái bàn chải đánh răng loại cứng cứng chải 2 lượt đi và về là được, sau đó lấy khăn khô lau qua rồi tra láp đặc vào. Lưu ý tốt nhất là dùng láp đặc, đừng dùng nhớt máy đã qua sử dụng hại xích lắm dù cảm giác đi trơn hơn.
moi_di_lam_tapleocay
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]new_comer[/b] Đóng hộp xích làm gì hả bạn. Chăm cũng dễ thôi mà. Lắp hộp vào vừa nhìn yếu xe đi, vừa mất mất tiếng xích "xe tăng" đặc trưng của Ex. Xích của Ex ko khó vệ sinh, lấy cái bàn chải đánh răng loại cứng cứng chải 2 lượt đi và về là được, sau đó lấy khăn khô lau qua rồi tra láp đặc vào. Lưu ý tốt nhất là dùng láp đặc, đừng dùng nhớt máy đã qua sử dụng hại xích lắm dù cảm giác đi trơn hơn.[/quote] Láp đặc là ji thế pro?mình toàn tra nhớt xe ko ah
new_comer
Trả lời 14 năm trước
Láp đặc là dầu cầu xe tải ấy Ra chỗ bán phụ tùng, dầu mỡ cho ô tô mà hỏi, khoảng vài chục k/lít. Chơi cái này rất hiệu quả mà hạt "dẻ", dùng lại lâu dài. Mỗi lần chơi 1, 2 giọt vào bàn chải, quét vào lòng xích là ok. Láp đặc sẽ k bị lực li tâm vẩy bay đi, nó giữ cho xích k bị khô trong thời gian dài và chạy rất êm.
fanmanu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]new_comer[/b] Láp đặc là dầu cầu xe tải ấy Ra chỗ bán phụ tùng, dầu mỡ cho ô tô mà hỏi, khoảng vài chục k/lít. Chơi cái này rất hiệu quả mà hạt "dẻ", dùng lại lâu dài. Mỗi lần chơi 1, 2 giọt vào bàn chải, quét vào lòng xích là ok. Láp đặc sẽ k bị lực li tâm vẩy bay đi, nó giữ cho xích k bị khô trong thời gian dài và chạy rất êm.[/quote] Hì, bác nói phải, em đã xài loại này 3 năm nay kể từ khi mua xe! Cái loại xích trần như Ex phải dùng loại này mới ăn thua