Xe moto của CSGT chạy nhiêu km/h ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
CSGT thì nhà nước phải cấp cho xe chuyên dụng ... phấn khối lớn .. đâu fải cấp ra cho dân đua với CS rùi thắng đâu ông ........ VN cho nhập xe từ 500cc trở xuống ko đc hơn phân khối của CS ...
Truong
Trả lời 14 năm trước
Bác search thông số của Honda CB250 nhé ( các chú CS chủ yếu đi xe ấy) ! còn dân ta có tiền thì cứ nhập thôi ko có quy định dưới bao nhiêu cc đâu ! bác ko thấy Hornet 600,1000,919,Shadow 750...thậm chí Triumph rocket III 2300 ,Boss hoss 5700 đi ầm ầm trên đường à :D