Ai biết Nouvo đời đầu chạy trung bình chạy đc bao nhiêu km/h không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Khoảng 70-80km/h mặc dù thiết kế vận tốc tối đa là 140km/h nhưng hiếm ai "kéo" xe máy của mình lên được tối đa trừ khi có đường rộng vắng ko 1 bóng người, cự ly đủ dài
Có lần mình đi Đại Lộ Đông Tây vào lúc khá vắng vẻ, mình dùng chiếc RSX kéo lên được 90km/h mặc dù cũng muốn kéo thử xem có lên hết được ko nhưng tiếc là mình ko...dám giỡn với tử thần vì khi kéo lên 90km/h lúc đó cũng đủ khiếp rồi!

Tran Tuan Duy
Trả lời 14 năm trước

Nouvo doi dau chay toi da khoan 90km/h ma ban mua no chj vay no uon xang nhu uon nuoc vay do minh dang di chiec Future Neo FI chay duoc 68km/1l,xang con toc do thi len duoc 110km/h minh keo thu roi minh bjt ma