Xe mình là AirBlade vn đời 2008,thỉnh thoảng bị kêu lách tách phía sau,không biết là bị sao?

Chào mọi người, mình hiện đang đi xe AB vn đời 2008, xe mình hiện nay bị tình trạng là kêu tách tách phiá sau nghe giống như 2 miếng kim loại chạm vào nhau, gần chỗ hộp số xe, nghe rõ nhất là chạy vào hẻm hoặc là chạy gần xe hơi, đôi lúc mình dắt xe vào nhà lên bậc tam cấp thì thỉnh thoảng nó cũng kêu leng keng, mang ra thợ xem thì bảo rằng do bộ nhông bị lỏng gì đó, chỉ cần ra chấm nhẹ lại thì sẽ hết bị nhưng sau này sẽ bị hú nhông, không biết có phải vậy không? Mong các bác chỉ giúp, thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thử tháo ra xem lại mấy cái bạc đạn xem nhìu khi bi nó bể rớt ra bị đập vô hộp số, chứ hộp số của Honda cứng mà làm gì co vụ bị lỏng nếu răng mòn hết thì cũng khôn gke6u như bạn nói đâu, còn nếu ko fai hop so thì do chuông nồi nó kêu thui => đi làm nồi , vớt chuông lại xem hết ko
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại nồi trước nha.do đi nhiều bi văng bi mòn nồi trước được tự do hơn nên gây tiếng kêu như kim loại dạp vào nhau.không sao bạn a đi tốt không vấn đề gì.