Em đang tính đổi qua con Nouvo 135, bác nào xài rồi cho ý kiến nhận xét ưu khuyết điểm, độ hao xăng...?

Tình hình là đã chạy chán con Air Blade Việt 2008, với lại tại con AB này lùn quá (em cao 1m83, nặng gần 80kg) nên đi giống như rape chiếc xe ....thấy em Nouvo này cũng hay hay, nên em tính đổi qua.bác nào đã đi rồi thì cho em xin ý kiến về ưu khuyết điểm, độ hao xăng..v.v và v.v nhé.Em cám ơn trước nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
- Khuyết điểm lớn nhất là Yamaha thì không sao bằng Honda được về máy móc, xe chạy 1-2 năm rồi mới thấy sự khác biệt lớn vế máy móc. Yamaha thì vẫn là Yamaha không thể hơn Honda được. - Hao xăng, khoảng 32KM/l, 35KM/l đường trường - 2 cây đèn ở sau đuôi nhìn trông vô duyên và bất tiện (cái này ý kiến cá nhân thôi nhé) Mình hiện đang có cả 2 chiếc LX và AB thái, Nouvou làm cảnh thì đẹp nhưng tính về tính kinh tế và độ bền thì không bằng Honda được. Cuối cùng lời khuyên vẫn là mua chiếc gì thì ít nhất không có cảm giác ái náy hé hé.
Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước
Nou LX có 2 màu xanh, Blue, Green Silver. Tôi khoái Blue. Còn việc khen chê là chuyện thường, vì hãng xe nào cũng có ưu khuyết, dù các nhà sản xuất đã có gắng trước khi tung ra thị trường các dòng sản phẩn đến tay người tiêu dùng.... Tâm lý ai mua xe cũng muốn xe mình bền, đẹp, tốt.... tôi cũng thế nè... cũng vân phân không biết thế nào đây. Nhưng đã thích thì cứ mua, đừng đắn đo nhiều. Tại sao ta ko là người tiên phong tìm sử dụng nó để phát hiện các ưu khuyết cho thiện hạ biết. Nou LX nó giống như Iphone thế bác ah
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] - Khuyết điểm lớn nhất là Yamaha thì không sao bằng Honda được về máy móc, xe chạy 1-2 năm rồi mới thấy sự khác biệt lớn vế máy móc. Yamaha thì vẫn là Yamaha không thể hơn Honda được. - Hao xăng, khoảng 32KM/l, 35KM/l đường trường - 2 cây đèn ở sau đuôi nhìn trông vô duyên và bất tiện (cái này ý kiến cá nhân thôi nhé) Mình hiện đang có cả 2 chiếc LX và AB thái, Nouvou làm cảnh thì đẹp nhưng tính về tính kinh tế và độ bền thì không bằng Honda được. Cuối cùng lời khuyên vẫn là mua chiếc gì thì ít nhất không có cảm giác ái náy hé hé.[/quote] Máy móc thì ko rành nhưng thấy Nouvo 1 sau 5 6 năm cày ải vẫn chạy tốt,chỉ cần làm lại sơ sơ thì ra xa lộ 120km/h. Còn bạn chắc chắn xe Nouvo đi 35km/l đường trường thì mời bạn ra test xăng với mình,Nouvo RC 2007 đổ đầy bình nếu chạy được quãng đường hơn 168km (bình Nouvo 4.8l) thì sau này làm ơn bạn đừng nói lung tung nữa thôi ok ko!?
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] - Khuyết điểm lớn nhất là Yamaha thì không sao bằng Honda được về máy móc, xe chạy 1-2 năm rồi mới thấy sự khác biệt lớn vế máy móc. Yamaha thì vẫn là Yamaha không thể hơn Honda được. - Hao xăng, khoảng 32KM/l, 35KM/l đường trường - 2 cây đèn ở sau đuôi nhìn trông vô duyên và bất tiện (cái này ý kiến cá nhân thôi nhé) Mình hiện đang có cả 2 chiếc LX và AB thái, Nouvou làm cảnh thì đẹp nhưng tính về tính kinh tế và độ bền thì không bằng Honda được. Cuối cùng lời khuyên vẫn là mua chiếc gì thì ít nhất không có cảm giác ái náy hé hé.[/quote] Sao ai nói xấu LX cũng phang 1 câu là có cả LX lẫn AB nhỉ hay là lại bốc phét lên cho nó có "uy tín", ko thích thì mua làm gì rồi bày đặt chê, mấy người như lày thì thôi em ko nói nữa, còn bác chủ topic muốn tìm hiểu cứ tham khảo trên vatgia này nhiều người đi rồi, hỏi kinh nghiệm thực tế của họ hay hơn nhìu
Thanh Long Bang
Trả lời 14 năm trước
[quote] Sao ai nói xấu LX cũng phang 1 câu là có cả LX lẫn AB nhỉ hay là lại bốc phét lên cho nó có "uy tín", ko thích thì mua làm gì rồi bày đặt chê, mấy người như lày thì thôi em ko nói nữa, còn bác chủ topic muốn tìm hiểu cứ tham khảo trên vatgia này nhiều người đi rồi, hỏi kinh nghiệm thực tế của họ hay hơn nhìu[/quote] Đồng tình với bác này, mình cũng đang đi Nou RC 2009 đây. Thấy xe cũng bình thường mà, nói chung chếc 135cc thì 35km/l là quá chuẩn rồi. Còn muốn tiết kiệm hơn nữa mấy pác nên mua Wave s đó vừa tiết kiệm vừa rẻ nữa. keke
BB
Trả lời 14 năm trước
Của bền tại người thôi,thằng nào nói Ya máy ko bền chắc toàn nghe nói thôi hoặc chưa đi Ya bao giờ.Bây giờ chất lượng Honda VN hơn Ya mới là lạ đó
Nguyen Dang Trung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] - Khuyết điểm lớn nhất là Yamaha thì không sao bằng Honda được về máy móc, xe chạy 1-2 năm rồi mới thấy sự khác biệt lớn vế máy móc. Yamaha thì vẫn là Yamaha không thể hơn Honda được. .[/quote] Ếch ngồi ở đáy giếng chỉ mãi mãi thấy bầu trời bé bằng cái vung. Nam thanh niên đi xe Air Blade đi để biến thành đàn bà à?
hoàng văn điệp
Trả lời 14 năm trước
mình thấy nouvo LX đi sướng hơn Air blade vì xe nó to đầm hơn,phân khối lớn hơn thì tất nhiên là hao xăng hơn rồi,đúng là ABL có đắt hơn nouvo LX nhưng theo thợ xe nói thì nouvo lx đi vẫn sướng hơn,tăng tốc ngọt hơn.Còn về độ bền thì ngang ngửa nhau thôi,hãng YA cũng bền lắm ấy chứ,nhìn đồ đạc trong xe có vẻ hầm hố hơn