Cho em hỏi về xe Novou LX đi gặp đường lụt ?

Con novou LX của e đi đường lụt bị chết máy. sau khi sửa ở ngoài quán bình thường thì lại chạy đc. nhưng gas kéo ko vọt như trước nữa. cho em hỏi phải làm sao và phải thay những đồ j để xe đi ngon như ban đầu thank
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ha ha, trường hợp của bạn y chang mình...

Phải tay ga của bạn cứng hơn trước không?! Chắc là bị luộc đồ rùi. Bạn nên ra tiệm quen biết nhờ người ta chỉnh lại tay ga đi, đồng thời kiểm tra tổng quan lại xe bạn luôn, xem bị luộc món nào rùi. hehe

Good luck!!!