Cho em hỏi về bệnh của Nouvo LX ?

Các bác cho em hỏi. e đang đi Nouvo LX nhưng khi chạy ở tốc độ 55-65km/h thì thấy xe rần rần theo từng gợn giống như dây côroa ko đều vậy. nhưng ko biết phải ko. xe e đi dc 11000km rồi.hồi trước e cũng mượn xe nhỏ bạn đi đc 8500km thấy cũng vậy.nhưng chỉ rần khi đi trên 60km/h. nhờ mấy bác ai biết về bệnh này giúp e với nhá. sẵn cho e hỏi lun là nhớt cầu sau nên sài loại nào ah.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Novou LX hầu như chiếc nào cũng bị như vậy , có chiếc bị ít hay nhiều thui , bạn vê sinh bxc canh chỉnh lại có thể bớt đi bệnh này , nếu có khả năng bạn dán lại bố và thay bi nồi luôn cho ngon , vì xe cũng đi 11k rùi còn gì . Còn nhớt cầu sau bạn có thể xử dụng Shell hoặc Castrol là ok rùi , giá 2 loại này khoảng 26k 1 típ , No Lx xừ dụng 2 típ cho 1 lần thay . Đây là 1 số ý kiến của mình có gì chưa đúng mong bạn bỏ wa . Thank