Cho mình hỏi tí về Nouvo LX!!!

Có phải Nouvo Lx dùng loại banh xe Tubeless ko, và cho mình bik' banh tubeless là lại bánh j` [:D], Thank!!
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
Lốp tubeless j đó nghe nói là lốp ko săm hay săm gắn liền với lốp luôn, giống như xe oto vậy -> đi nếu nổ lốp thì an toàn hơn
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Jeanreno[/b] Lốp tubeless j đó nghe nói là lốp ko săm hay săm gắn liền với lốp luôn, giống như xe oto vậy -> đi nếu nổ lốp thì an toàn hơn[/quote] Bác này keo kiệt quá. Người ta trả lời chuẩn thế mà cám ơn 3 điểm. Thà đừng cám ơn còn hơn. [^:)^]
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]muarebankhongre[/b] Bác này keo kiệt quá. Người ta trả lời chuẩn thế mà cám ơn 3 điểm. Thà đừng cám ơn còn hơn. [^:)^][/quote] ^^ ! Mình cũng nghe ng ta nói. chứ mình bít dek j đâu , thế la hạnh phúc lắm rùi[:x]
thuỳ vân
Trả lời 15 năm trước
mình cũng mới bik khái niệm loại bánh này, ko bik có phải pơm ko nhỉ[:-P] thấy có đầu bơm mà[:-/]