Tư vấn xe Honda PCX125 thái ?

Ai biết tư vấn dùm em với .xe honda pcx nhập khẩu từ Thái Lan có 2 màu sơn lại là trắng và đỏ ,thế nó được sơn từ Thái hay Việt ,cơ sở nào? chất lượng sơn ra sao ?
Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Vấn đề bạn hỏi thật khó có trả lời chính xác được vì nếu không phải đân trong nghề thật khó phân biệt và đóng góp ý kiến về chất lượng,nhưng mình cũng xin có 1 ý kiến nhỏ:nếu lúc mua xe bạn nên hỏi kỹ nhà phân phối bán hàng là xe nhập khẩu nguyên chiếc hay nhập khẩu linh kiện phụ tùng và nhập khẩu linh kiện thì bao nhiêu %,và lắp ráp tại đâu.
Chúc bạn sớm tìm được cho mình 1 chiếc xe vừa ý.