Cho mình hỏi xe số của Honda loại nào tiết kiệm xăng nhất? đặc điểm xe Wave RSX?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Future Neo FI, Future X là 2 loại xe số ít hao xăng nhất của Honda, có thể đi được tối đa 62km / lít
Wave RSX, kiểu dáng thể thao cá tính, khá mạnh mẽ, động cơ máy khá bốc, máy êm, chạy trên cự ly đường trường tốt, ít hư hỏng lặt vặt. Khả năng tiết kiệm xăng khá tốt, có thể đi được 55km / lít xăng.
Khuyết điểm duy nhất: Cổ xe tương đối hơi nặng, khi vào các khúc cua hẹp và gắt hơi khó khăn cần phải giảm tốc độ từ trước để vào các khúc cua hẹp, gắt cho dù có là tay lái kỹ thuật điêu luyện, và cũng vì cổ xe tương đối hơi nặng nên khi chạy trên những mặt đường xấu, gồ ghề, lởm chởm đá xanh rải đầy đường sẽ hơi chao đảo qua lại nhưng vấn đề này có thể giảm thiểu được bằng cách chỉnh lại cổ xe thì sẽ ổn định hơn 1 chút

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nếu để nói xe hiện tại để lợi xăng thì không có bạn ạ vì bây giờ công nghệ cao xe có nhiều chức năng nên ít có lợi xăng lắm bạn ạ bạn muốn như vậy bạn mua bộ lợi xăng giá 250 ngàn bỏ vào là ok thôi bạn ạ .mình có chiếc attila đời 2003 mình đi 40km là hết 1 lít rồi bạn ạ ,nhưng khi mìnhg lắm bộ lợi xăng vào mình tăng hơn 10 cây số một lít bạn ạ rất tốt máy lại êm mà mạnh bạn ạ