Cần tư vấn về lốp dành cho nouvo lx 135?

Em mới mua con Nouvo LX trắng 2k10 em thấy lốp em nó trời mưa đi ko cẩn thận là ăn bò khô như chơi thấy mọi người bảo lắp lốp SH vào bánh sau, lốp sau lên bánh trước. và em có đi thử xe của thằng bạn rùi, lúc ôm cua cũng ko được ổn cho lắm nên em muốn thay luôn cả cặp lốp luôn theo mọi người nên thay loại lốp ntn là hợp lý. và em ở lạng sơn, do đi đường trường nhiều. nên em muốn loại lốp khi ôm cua ngọt tý, to chút cũng ok Ở HN có chỗ nào bán loại lốp như thế ko? em thấy mọi người kêu Dunlop cũng ok lắm, nhưng em hỏi mấy chỗ rồi ko thấy có bán và ai biết địa chỉ chỗ nào bán lốp ở HN thì để lại cho em thông tin nhé em xin chân trọng cảm ơn
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Lốp sau nó thiết kế rãnh xé nước cho bánh sau,tiết diện bám đường cũng khác nên chơi theo kiểu tiết kiệm đem ra trước chạy thì cứ chạy nhưng ko đúng bài bản lắm,bẻ lái khó hơn!