Suzuki Hayate 125 hay Nouvo Lx 135

e hien tai dang la sv,e mun mua 1 con xe ga chay,cũng sap ra truong oy,e dang phan van giua novuo lx va hayate day,tat nhien 125cc thi it ton hon 136cc oy dung hok cac bac.e thi e ket thang lx hon vi nhin no manh me,(con trai ma)hayate thi thay nu tinh wa,nhung may su thi yen tam hon,e cao 1m74 nhung hoi om,z cac bac cho e loi khuyen nen chon thang nao??cach rodai no ntn cho hop ly???
Kocotien
Trả lời 13 năm trước

TỐT nhất nên tránh xe cái xe hayte ra bạn ạ,nhìn xấu lắm.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

xe nào cũng tốt ,quan là tiền bạn đến đâu thì sở thích đền đó thôi