So sánh Air Blade ThaiLand và Air Blade nôi địa

Bác nào có kinh nghiệm về xe cho em mấy nhận xét về chất luơng,kiểu dáng và giá cả của AB Thái và Việt khác nhau thế nào ko ah?? Chân thành cảm ơn !!![:x]
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Cho em nói ưu điểm của xe Thái hơn xe VN nhé , xe Thái hơn xe VN ở cặp phuộc sau và bộ nồi ,nồi của Thái (3t5 VND),phuộc 950k VND ,còn ngoài ra là như nhau. Ai ko tin có thể kiểm chứng,còn ai đi xe Thái thấy cái gì khác ròai thì bổ sung vào,nhưng em đọc nhìu bài về sự khác nhau giữa AB Thái và AB VN ròai,đúc kết lại là 2 xe này khác nhau cái đó là đặc biệt nhất 4634
minhphuong
Trả lời 15 năm trước
xe Air Blade thi luon luon kheo hon va ben hon xe noi roi [:-*][:-*]
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Air Blade Thái là 2 đèn, Air Blade VN là 1 đèn. Air Blade Thái khác chiếc VN 1 chỗ nữa, VD như chiếc màu đen thì chỗ gắn cái ba ga màu đỏ còn Air Blade VN thì đen nguyên con. Ngoài ra thì ko khác nhau gì hết kể cả máy móc. Kết Air Blade VN hơn 1 đèn nhìn kiểu dáng đẹp hơn.
pham manh hung
Trả lời 15 năm trước
Còn chất lượng anh em đánh giá thế nào??
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Giá cả hai loại này khác nhau chứ? Bác nào có ảnh post lên cho anh em chiêm ngưỡng tý đi[:D][;;)]
Nguyễn Thế Tài
Trả lời 10 năm trước

Thôi các bạn đừng so sánh nữa ..ai lại mang thịt cóc ra so với ruốc.