Thay nhớt lại bị mua 1 con long đền nhớt

Hôm qua là đến ngày mình thay nhớt chiếc Future neo FI của mình (được 17.000 km), trung bình mỗi tháng mình thay nhớt 1 lần, và lần nào thay cũng bo cho anh em kỹ thuật 5-10 ngàn cà phê thuốc lá , thế mà mỗi lần thay nhớt là 1 thằng kỹ thuật lại bảo mình mua thêm 1 con long đền của ốc nhớt (5 ngàn thôi), mà mình chỉ thay nhớt tại các Head Honda thôi (sợ nó chê nhớt khác bị .... hôi), xe còn bảo hành mà. Hình như tháo ốc ra là long đền tan theo nhớt hay sao ấy. Măc dù không bao nhiêu tiền cả nhưng vẫn ... tức. Có lần chạy qua Q8 thay cũng bị tình trạng trên. Chắc phải mua 1 cái bu lông để tự thay nhớt cho mình quá.

Mình bó tay với mấy thằng Head Honda luôn.

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 12 năm trước

bạn ở nhà thay luôn-> ra head làm gì-> nhớt của honda không bằng nhớt của Castrol đâu.

bạn thay nhớt 0.8 lít