Có nên mua Nouvo LX cũ ?

Mình định mua 1 em Nouvo LX phiên bản 2009... đi chưa đc 20k km, xe của CSCĐ nên biển đẹp (0808)...

Mỗi tội màu xe trong đk là màu trắng nhưng ko để trắng theo phiên bản sản xuất mà anh này đi dán đề can toàn xe... mình sợ đi 1 thời gian nó bong tróc, xước thì xấu

Mọi ng tư vấn giúp xem có nên mua e nó ko ?

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Tuy là Fan Yamaha nhưng khuyên bạn thật lòng là nếu mua xe để đi thì đừng nên mua xe cũ, nhất lại là Nouvo nữa, trong 1 năm sử dụng cũng đủ để chiếc xe phát bệnh rồi.

Với số tiền đó nếu thích xe ga thì mình khuyên bạn mua Lexam, ko thì cố thêm vài triệu nữa múc NouLX mới cho nó yên tâm.

Bạn cứ tiết kiệm thêm vài triệu nữa rồi làm hẳn con mới chứ nouvo đừng bao giờ chơi hàng 2nd, cứ mua hẳn mới mà đi cảm giác thích hơn nhiều.

nguyenankhuong
Trả lời 12 năm trước

Mua xe củ thì đỡ tốn tiền , nhưng bạn phải biết nguồn gốc chủ xe

Chúc bạn tìm được xe như ý

phamhungdao
Trả lời 12 năm trước

Nếu xe rẻ thì mua xong ra đại lý YAMAHA thay bộ áo 3tr mới tinh.

Hoàng Gia Bảo Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phamhungdao

Nếu xe rẻ thì mua xong ra đại lý YAMAHA thay bộ áo 3tr mới tinh.

Bạn nói cụ thể hơn đc ko ?

Mình có tìm hiểu thi biết đc chút ít là làm màu xe khác họ sẽ cấp cho mình biển số mới...

mà t thik biển số xe của t bây h, đổi mới toàn 5 số xấu lắm