Hayate 125 và Spacy 125. Nên chọn cái nào đây???

Ai đã chạy thử 2 xe trên thì xin cho mình bít ý kiến về 2 xe đó nha.Ưu điểm cũng như khuyết điểm của 2 xe đó để mình có thể có chút kinh nghiệm nên mua xe nào.Thax các bạn đã góp ý!!!
Trả lời 15 năm trước
spacy thì Tôi chưa chạy nên không biết.Còn Hayate là loại xe thể thao của suzuki, nó sẽ nặng đối với nữ; lúc bạn chạy nhanh bạn sẽ thấy nó êm;đôi khi nó bị rồ ga hơi nhiều; mặc dù được thiết kế tiết kiệm nhiên liệu nhưng Tôi vẫn nhận thấy nó hao xăng..à chế độ bảo hành và bảo trì tốt.
vu loat
Trả lời 15 năm trước
mình đi pacy sướng hơn xe rất bền nhìn nó phong cách còn đi xe ga không tính tiền xăng theo mình lên mua pacy[:D]
thuỳ vân
Trả lời 15 năm trước
mình đã đi Spacy và có những nhận xét sau: - Nồi kêu êm, xe lướt khá nhẹ nhàng - Nhiên liệu tiêu hao ít (đi 30km kim chỉ nhích có chút xíu) - Kiểu dáng hợp với nữ (tất nhiên nam đi thỳ cũng ko sao, chỉ trông hơi già thui) - Phuộc sau hơi yếu (mình đi gặp ổ gà và tất nhiên ê ẩm cái lưng) Nói chung ổn đấy Còn hayate mình chưa đi nên ko có ý kiến - thâý kiểu dáng cũng tạm (tất nhiên hơn spacy) phiên bản mới có màu sắc rất bắt mắt và thể thao, có mấy lần thấy người ta đi hayate ngang qua mình, thấy nồi kêu ko êm lắm, thấy nó bảo cũng ít tốn xăng hơn các dòng tay ga khác (nhưng mà mình chưa thử, mới nghe nói vậy thui) Vote cho Spacy125 Nhưng nếu bạn là nam thỳ mua luôn nouvoLX mà đi có 33,5 chaj à, mình chạy thử ùi, đã lắm, độ bốc ăn đứt air blade nhưng mà vì là xe mới ra nên chưa biết được có bền hơn các đời nouvo trước ko, nhìn sang lắm, kậu sẽ ko phải hối hận.