Xe số Honda Supra X 125 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Ngày 14/9 tại trung tâm hội nghị Jakarta, Indonesia, hãng Honda đã giới thiệu mẫu xe số mới mang tên Supra X125 Helm-in nhằm thay thế cho người anh em Supra X125 R. Dù không được trang bị hệ thống phun xăng điện tử nhưng xe có giá bán khá cao, tương đương 38 triệu đồng.

So với Supra X125 R, mẫu xe mới Supra X125 Helm-in có ưu điểm nổi trội là cốp rộng (tới 19,5 lít) nên có thể chứa được mũ bảo hiểm cả đầu như tên gọi Helm in của xe.

Supra X125 Helm-in vẫn sử dụng động cơ 125 cc 1 xilanh, SOHC, làm mát bằng không khí, đạt công suất 9,6 mã lực tại 7.500 vòng/phút, cao hơn mức 9,3 mã lực của Supra X125 R. Xe sử dụng hộp số 4 cấp.

Honda trình làng xe số Supra X125, Ô tô - Xe máy, Honda trinh lang Supra X125, Honda Supra X125, Honda, Supra X125, ra mat Honda Supra X125

Supra X125 Helm-in có giá bán lẻ tương đương 38 triệu đồng

Xe có bình xăng lớn tới 5,6 lít và với mức tiêu hao nhiên liệu 1,94 lít/100 km (51,3 km/lít), mẫu xe mới có thể chạy liên tục 287 km mà không cần dừng lại tiếp nhiên liệu. Mẫu xe mới có 4 màu: xanh da trời, xanh nước biển, xám bạc và đỏ, giá bán 15,6 triệu rupiah, tương đương 38 triệu đồng.

Một số hình ảnh mẫu xe mới:

Honda trình làng xe số Supra X125, Ô tô - Xe máy, Honda trinh lang Supra X125, Honda Supra X125, Honda, Supra X125, ra mat Honda Supra X125

Xe vẫn sử dụng động cơ 125 cc, làm mát bằng không khí, hộp số 4 cấp

Honda trình làng xe số Supra X125, Ô tô - Xe máy, Honda trinh lang Supra X125, Honda Supra X125, Honda, Supra X125, ra mat Honda Supra X125

Ưu điểm lớn nhất là cốp xe rộng, có thể chứa mũ bảo hiểm cả đầu

Honda trình làng xe số Supra X125, Ô tô - Xe máy, Honda trinh lang Supra X125, Honda Supra X125, Honda, Supra X125, ra mat Honda Supra X125

Xe có bình xăng lớn, có thể chạy 287 km mà không cần dừng lại tiếp nhiên liệu

Honda trình làng xe số Supra X125, Ô tô - Xe máy, Honda trinh lang Supra X125, Honda Supra X125, Honda, Supra X125, ra mat Honda Supra X125

Lãnh đạo Honda tại Indonesia với mẫu xe mới