Mua Ab Thái ở đâu tại HN

Bạn nào bít chỗ nào bán Air Blade thái chỉ dùm mình với ?? Và giá hiện giờ của nó khoảng bao nhiêu ??
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Bạn đang ở hà nội ah ? Cửa hàng Honda ở Láng Hạ ngay cạnh KS Fortuna, địa chỉ là K1, Thành Công, Láng Hạ 04 772 4427 04 754 1222 Ra đó chắc có bán AB Thái đấy bạn ạ
styles
Trả lời 15 năm trước
Trước ở góc ngã tư : Phố Huế với Tô Hiến Thành có hàng chuyên xe ga bán xe Thái nhập khẩu.[:D]
kunimi
Trả lời 15 năm trước
Cám ơn mấy bạn nhiều Mà chỗ đó có AB Phoenix Edition không vậy ?