Tư vấn về cửa hàng bán xe nozza limited ở HN?

Tình hình là sau mấy ngày tìm hiểu mệt cả óc mình quyết định chon chiếc xe nozza limited đen tuyền . xe nozza phiên bản cũ thấy nhìu ngoài đường rồi còn cái này mới, hình như chưa nhìn trực tiếp bao giờ nên ko biết màu đen trông có bóng không nữa. nhưng thấy có vẻ đơn giản và có lẽ sẽ lâu bị lạc mốt hơn là phối màu giống mấy xe cũ. Giờ mình băn khoăn là giá cụ thể tháng 8/2012 xe này đang ở mức bao nhiu và nên mua ở cửa hàng nào uy tín ( mình ở HN ) . Các pro tư vấn dùm mình nhé .Cảm ơn rất nhìu

phạm thị hải yến
Trả lời 11 năm trước

Ở Đống Đa ra 3s phố Huế nhé. rẻ hơn kuong ngân đó. Mà nozza ngoài bản limited đẹp mê ly còn có 4 màu mới đẹp mê hồn nhé:p
Nozza này cải tiến cái màu vàng bò từ yếm xe đến yên xe thành màu đen, màu nâu sậm rồi , nhìn hợp lý lắm, k như nozza loại cũ đâu.:D
Link ra mắt sáng hôm qua nè.
http://autonet.com.vn/xemay/201209/Nozza-them-4-mau-xe-anh-kim-qui-phai-moi-2191597/