Giá exciter 150 hiện tại chuẩn nhất là bao nhiêu

Mình muốn mua Exciter 150 như giá khá cao thời điển trước tết . mình đợi tới nay là thời điểm sau tết giá đã giảm như vẫn còn cao hơn giá de xuất khoảng 8 triệu tức là 53 triệu cho bản GP .vậy có nên đợi nữa hay là mua luôn bây h ?

Hoang Nam
Trả lời 9 năm trước

Nếu bro đam mê dòng côn tay thì bạn nên mua ! ex 150 có phun xăng điện tử nên tiết kiệm nhiên liệu lam , nhung mà sài pxdt thì xe sẻ bị hãm lại đấy nhé ! tinh tế test đc có 135km/h a2k . bạn có thể vào đây để xe nha

http://www.otofun.net/threads/765578-xe-may-tiet-kiem-xang-gia-re-hien-nay-nao-nen-mua