Vì sao giá xe sirius giá thị trường là 15.500.000 nhưng lại ghi giá bán là 15.200.000 là sao?

[justify]xin giai thich' cho toi ro~ voi' la` tai sao gia' xe sirius o dong` ghi gia' thi truong` la` 15500000 ma` dong` gia' ban' lai ghi la` 15200000[/justify]xin cam on[:)]
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Chênh lệch giá thì có nhiều yếu tố khác nhau như nguồn hàng, đại lý to hay bé, chi phí dịch vụ và bảo hành, phụ kiện, thời gian bảo hành....Nói chung thì nguồn hàng là yếu tố quyết định tới giá, nguồn hàng chính hãng brandnew, nguồn hàng mua số lượng lớn hay nhỏ, nguồn hàng loại một hay loại hai, hàng tồn hay hàng đang hot... đều có tác động rất lớn tới giá mà người dùng mua được.
Lý Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Dễ hiểu thôi bạn ạ. Giá xe thực tế và giá ghi hóa đơn chênh nhau vài triệu sẽ có lợi cho cả người bán và người mua, bạn sẽ bớt được 5% của 3 triệu tiền thuế trước bạ có thích không, nhà sản suất cũng trốn được thuế, sau khi trừ chi phí nguyên vật liệu, nhà máy, lương công nhân và các khoản thuế nhập khẩu linh kiện, thuế VAT....còn lại lãi được bao nhiêu tiền trên mỗi chiếc xe nhà sản xuất phải nộp 28%số tiền lái đó gọi là lợi nhuận sau thuế, như vậy chênh 3 triệu là họ trốn được 840k
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

bạn đánh tiếng việt cho rõ ràng cái, nhìn đau cả mắt