Suzuki GD110 có giá bao nhiêu?

Chào các cụ, em tích góp được 1 khoản tiền, muốn mua 1 chiếc xe tay côn để thỏa mãn đam mê đi phượt.

Em có tầm trên dưới 80 triệu, tìm 1 chiếc xe ngon trong tầm giá đó, em không quan trọng của hãng gì, miễn là xe đẹp, chất lượng tốt, ít hỏng hóc.

Em đọc báo thấy Suzuki sắp ra mắt mẫu xe tay côn 110 phân khối mới là GD110. Về thiết kế của xe, em khá thích, nhưng không biết giá cả ra sao.

Các cụ có biết giá của Suzuki GD110 về Việt Nam là bao nhiêu không ạ? Để em biết còn gom lúa 1 thể.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Suzuki GD110 có kiểu dáng gần như tương tự chiếc EN150-A mà thương hiệu Nhật Bản từng phân phối ở thị trường Việt Nam trước đây. Có thể tìm được điểm chung ở các chi tiết như đèn pha tròn, bình xăng, đèn hậu, chắn bùn trước và tấm ốp thân. Tuy nhiên, do ở phân khúc thấp hơn nên xe chỉ sử dụng vành nan hoa, phanh tang trống và tổng thể đơn giản hơn “đàn anh” EN150-A.

Các thông số của Suzuki GD110 bao gồm chiều dài 1.900 mm, chiều rộng 750 mm, chiều cao 1.050 mm, khoảng sáng gầm 140 mm, chiều cao yên 766 mm, trọng lượng 108 kg và bình xăng 9,2 lít.

Suzuki GD110 đã được ra mắt từ đầu năm ngoái tại Thái Lan và đưa về Việt Nam hồi đầu năm nay. Việc trình diễn tại Triển Lãm Mô Tô Xe Máy Việt Nam 2016 chủ yếu mang tính giới thiệu trước khi hãng xe máy Nhật chính thức bán ra ngay từ giữa năm nay với giá bán dưới 30 triệu đồng, theo đại diện của Suzuki Việt Nam. Tại thị trường Thái Lan, Suzuki GD110 có giá 1.200 USD. Như vậy, với mức giá xe Suzuki GD110 khá rẻ so với thị trường chung, anh em biker Việt sẽ có thêm một sự lựa chọn chất lượng tại phân khúc xe côn tay phân khối nhỏ. Hãy cùng chờ đợi đến tháng 6 khi Suzuki GD110 được bán chính thức và trải nghiệm chiếc xe côn tay cổ điển này.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Tháng 6 tới, Suzuki GD110 sẽ được bán ở Việt Nam, giá vào khoảng dưới 30 triệu đồng.

Mang kiểu dáng backbone cổ điển, Suzuki GD110 gợi nhớ đến quá khứ huy hoàng của dòng xe dành cho nam giới từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam thập niên 80 - 90 của thế kỷ trước. Với việc chính thức phân phối GD110 tại Việt Nam, Suzuki hứa hẹn mang đến làn gió mới cho phân khúc xe côn tay dung tích nhỏ đồng thời tự tạo cho mình đối tượng khách hàng riêng so với đối thủ.

Là mẫu xe dành cho nam giới, GD110 sở hữu tay lái cao, rộng phóng khoáng với tư thế ngồi thẳng, yên xe dài cùng giá chở hàng phía sau. Ngoài ra, xe còn sở hữu cụm đèn pha trơn, cụm đồng hồ tối giản, bình xăng đặt trước cùng những chi tiết mang đậm phong cách backbone cổ điển khác ở đèn hậu, chắn bùn trước sau…

GD110 có kích thước khá gọn gàng với chiều dài 1.900 mm, rộng 750 mm, cao 1.050 mm với chiều cao yên chỉ 750 mm, khoảng sáng gầm 140 mm. Xe có trọng lượng 108 kg đi kèm bình xăng dung tích lớn, tới 9,2 lít.

Suzuki trang bị cho GD110 động cơ 112,8 phân khối làm mát bằng gió cùng hộp số 4 cấp. Động cơ cho sức mạnh 8 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô men xoắn 8,5 Nm tại 5.500 vòng/phút. Vì là mẫu côn tay giá rẻ nên nó chỉ sở hữu cặp phanh tang trống và phuộc nhún phía trước, giảm sóc lò xo phía sau kết hợp cùng bộ vành lớn 17 inch.

Được biết, Suzuki đã ra mắt GD110 từ đầu năm ngoái tại thị trường Thái Lan và đưa về Việt Nam hồi đầu năm nay. Việc trình diễn tại triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2016 chủ yếu mang tính giới thiệu trước khi hãng xe máy Nhật chính thức bán ra ngay từ giữa năm nay với giá bán dưới 30 triệu đồng, theo đại diện của Suzuki Việt Nam. Tại thị trường Thái Lan, Suzuki GD110 có giá 1.200 USD.

Nói chung, con này rất đáng mua. :)

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Em này có giá vào khoảng 25 triệu đồng bác ạ. Kì này mấy anh Honda với Yamaha phải toát mồ hôi đây :))

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Tổng thể nhìn khá đẹp, suzuki nên có lẽ máy móc khá ok. Nếu cái đuôi chơi theo kiểu xe 67 có lẽ nhìn sẽ đẹp hơn. Nếu xe khoảng 30 triệu ở VN chắc bán chạy lắm,