Honda Winner 150 giá cao hơn Exciter 150, có nên mua?

Chào các cụ, chẳng là em thích có 1 chiếc xe tay côn từ lâu lắm rồi. Sau 2 năm đi làm, em có tích góp được 1 số tiền, em đang tính tậu 1 chiếc xe tay côn.

Hiện tại em đang phân vân giữa Honda Winner 150 vừa ra mắt và Yamaha Exciter 150. Em nghe nói xe Winner 150 cao hơn Exciter 150 khoảng 500.000-1 triệu đồng.

Về giá cả chênh lệch như vậy có thể chấp nhận, nhưng không biết chất lượng thế nào? Em nên mua xe nào ạ? Xin các cụ tư vấn giúp em.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Bạn nhầm rồi, Honda Winner có giá ngang với Yamaha Exciter 150 nhé, tuy nhiên đến khi ra mắt thì các Head sẽ đấy giá lên. Thực tế thì giá của Yamaha Exciter 150 hiện nay vẫn cao hơn giá niêm yết mà, nên về cơ bản là 2 chiếc xe này giá ngang nhau.