Cần mua xe dễ đi, nhẹ nhàng, máy êm cho học sinh đi học?

Thằng cu em nó đi học xa nhà ngày nào cũng phải đưa đi đón về vãi quá . Tính mua con xe cho học sinh mà dễ chạy chút vs máy êm, xe nhẹ.
Các cụ mách giúp e con xe nào ổn với ạ?

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

Với tiêu chí của cụ thì " Xe Đạp Điện" là chuẩn nhất rồi, dễ chạy, máy êm, xe nhẹ

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Tìm cái xe cup 81-82 loại 50cc đời cũ về. Nếu chạy ngon thì bảo dưỡng lại là xong, còn nếu tã rồi thì mua giá rẻ, dành tiền đại tu lại đi cũng tốt chán.
Xe đạp điện gặp giời mưa nước ngập thì sao?

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Làm con honda zoomer 50cc hàng cuả Nhật sản xuất ý cụ, nhẹ nhàng, muốn đi nhanh cũng không được, rất hợp với học sinh đi học

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Mua cho con SH Việt đi cho nó êm. Xe điện chê chắc thích SH rồi. Hay làm con 4 bánh cho nó máu.