Honda Winner 150 về gần giá đề xuất sau 2 tuần lên kệ, có nên mua bây giờ không?

Honda Winner 150 về gần giá đề xuất sau 2 tuần lên kệ, có nên mua bây giờ không các cụ nhỉ?

Em thấy cái Head gần nhà em đã bán với giá 47 triệu rồi ạ, khá hợp lý nên em đang định mua.

Các cụ tư vấn cho em với...

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Chuẩn không ai bỏ ra 50 củ để mua wave 150 phân khối cả

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

I ll believe u :3 bro. T ở sg đang có ý định mua mà bán 55, 5tr mắc quá

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Xe này tầm 35tr là đúng giá rồi )

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Cũ thì sẻ có 35tr thôi, nhu ex giờ đầy

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Bác troll Honda quá! Lúc đầu nhìn cũng thích. NHưng nhìn nó chạy ngoài đường thì thất vọng.

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Mong hạ giá xuống chứ h mua ex tầm thường quá, nhiều ngưòi chạy quá

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Xấu quá bạn ơi, mình tin giá sẽ dưới mức đề xuất

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Cảm nhận về xe thì thật sự là chưa được chạy thử do người quen kg ai mua cả nên kg biết gì mà nói,nhưng về ngoại hình thì riêng bản thân tôi nhận xét là xe này không có gì ấn tượng,ngay từ cái nhìn đầu tiên là tôi đả liên tưởng ra 1 cái hình ảnh quen thuộc thay vào đó 1 số chi tiết máy móc... Người việt không tiếc tiền mua xe đâu,nhưng muốn làm giá thì phải thật sự ấn tượng đi,có cái riêng cho mình thì cam kết là có làm giá người tiêu dùng vẩn mua

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Cá nhân mình đánh giá xe này không bằng exciter, yên ngồi có phần cao hơn, tay lái cứng cáp hơn, nhưng cảm giác chạy giống xe wave, tiếng máy êm nhưng bé quá, vê ga không rừm rừm được như exciter . Nói chung xe chỉ phù hợp với những người có nhu cầu hay đi xa, còn exciter thì phù hợp với giới trẻ, những người tập làm quen với dòng phân khối lớn .

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Cả 2 xe đều không phải phân khối lớn đâu bạn. Muốn làm quen PKL thì mua Ducati Scrambler đó, gần 300 triệu đúng giá luôn, hi hi..