Con trai có nên mua lead 2016 không?

Mình biết là mua sao cũng được, miễn là mình thích. Nhưng mà mình ở quê, đa số mọi người đi ab hay là wawe cả. Lead chỉ có mấy chị hay đi., nhưng mình thích lead vì dáng của nó (thích dáng sh hơn nhưng không cơ lúa)) ) đang xin mẹ mà mẹ cứ bảo xem lại đi đừng mua xe đây: mình năm nay 20 đang đi làm tự do. mà ab hay ex thì trong mắt mình nó xấu ( sorry mấy bác ab ex nhé )

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Uh, nếu ko quan tâm về cái nhìn của mọi ng thì thích gì mua đó =))

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Bạn chuyển qua xem PCX và SH mode xem hơn tầm trên 10tr

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Tùy thuộc sở thích, giới tính thôi

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Mua lead đi bạn
xe đẹp chạy ngon
con gái lại thích nữa chứ, mình đi lead nè, con gái thích nhiều lắm.

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Xin lỗi chứ mình thấy mỗi con trai chạy Vespa thì còn may ra gái nó mới có cảm tình thôi,còn lại Lead - Vision mình nói thật là sẽ có 2 trường hợp sau :
1. Hiệu ứng "Xe của người nhà mình lấy chạy " thôi chứ nó ko nghĩ là xe mua cho mình đâu vì xe đó đa phần dành cho phái nữ
2. Đồng tính
Mình nói thật đừng buồn nhé

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Mình bán exciter đi để mua lead đó thím, cốp to, đi mưa ko lo bẩn quần áo, chở đồ tốt, máy bền.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Chại AB 8 năm rồi giờ mới biết giới tính thật của mềnh. Cơ mà mềnh vưỡn...mê gái cơ.....haizzzz. Chắc phải lên đời Vario quá.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Mình nghe tiếng máy con lead giống tiếng máy của sh mode và thấy em hơn air blade ! PCX cũng thấy rất êm

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Lại có fan vào khuyên mua xe để cho gái thích, kinh hồn thiệt chứ =))

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Quất một con lead hồng cánh sen đi thớt...men lỳ ghê gớm...