Có nên mua MSX SF 2016 không nhỉ?

Em là nữ, định mua một chiếc xe côn nhỏ nhỏ như MSX thì có nên mua bản 2016 không?

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Msx là top 10 xe bán chạy nhất châu Âu 2015 (so sánh về kích thước người dân 2 vùng thì không hiểu ai chê ai bé), em mới mua xe, cao 1m81 ngồi đèo thêm bạn gái vẫn thoải mái, xe đi tiết kiệm xăng, mục đích cũng như động cơ xe tất nhiên không phải để đua nên đừng chê bai này nọ, còn các bác chê bé, lùn, k nên này nọ thì hoặc là chưa nhìn bên ngoài baoh, hoặc là không có tiền, xin hết.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Có tiền thì bạn mua xe gì bạn thích. Với giá tiền mua con MSX thì dư sức mua exciter 150 hoặc cố tí nữa lên hẳn FZ150i cho nó chất thật sự. Chứ con MSX thông số máy chỉ ngang với Axelo thôi. Mà gấu chắc cũng chẳng dám ngồi lên con MSX cho bạn chở đâu.

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Trong phố đi MSX là tuyệt vời! Nhưng anh nên nhớ MSX là cái xe "chơi" chứ không làm phương tiện đi lại thường xuyên được! Có tiền thì mua thêm! Không nên đổi! Em cũng đang đi MSX! Khuyên chân thành! Vì e có nhiều xe rồi mới dám mua thêm chứ chỉ có 1 chiếc duy nhất thì không dám chọn MSX!

My Mao
Trả lời 8 năm trước

MSX là phiên bản Chalie lên đời chủ yếu cho mấy em dưới 1,6m chạy. Cao 1,7m leo lên trông không giống ai đâu bạn ạ

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Xe xấu, có cho tôi cũng ko vào biết đi lúc nào. Bạn nên mua FZ của Yamaha hoặc Suzuki ENa 150