Honda xr150l và Yamaha fz150i, nên chọn xe nào?

Mình đang lăn tăn 2 con xe này: xr150l và fz150i. Xr150 nhập khẩu, giá mình xem trên mạng tầm 65 triệu, SOHC, 5số, làm mát bằng gió. Còn fz150i gần 70 triệu chính hãng, SOHC 5 số, làm mát bằng nước. Tầm giá là như nhau, mục đích dùng phượt đường dài. Các bạn có thể phân tích ưu nhược điểm giúp mình với

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

1 con là enduro, 1 con là nakedbike xe nào đi phượt cũng hợp. Riêng khoảng đường bùn đất hay lội suối thì con XR sẽ ok hơn vì gầm cao máy thoáng, bánh gai, ống pô siêu cao. FZi thì có lợi thế về phụ tùng hơn. Vấn đề còn lại ở đây là bạn thích kiểu dáng con nào mà thôi.

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

nếu thường xuyên đi Phượt thì XR còn sử dụng để đi làm vaf thỉnh thoảng đi phượt thi Fzi ... còn về ưu nhược điẻm thì nhìn ngoại hình 2 xe là bạn đã biết đc rồi... chúc bạn có chiếc xe ưng ý và hũu dụng

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Đúng là phân vân với 2 con này.... nếu bạn đã cầm cương 1 trong hai hoặc cả 2 em này thì cho mình hỏi thêm....FZ150i và XR150 đều SOHC tuy nhiên FZ150i lại làm mát bằng nước và phun xăng điện tử. còn XR150 lại làm mát bằng không khí và dùng chế hoà khí. Không biết độ tiết kiệm nhiên liệu của con nào hơn với đk cùng một kiểu điều khiển xe !​

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

NHÌN ngoài con FZ đẹp hơn Honda nhiều
công nghệ và chất lượng gia công, nhìn bằng mắt thường ( nhìn trực quan, đọc ), FZ đều hơn
quan trong FZ đẹp hơn con HD nhiều.
Xe bền tại người, mọi người bị ám bóng dnags HD quá
FZ 1 bạn diễn đàn FZ HN vừa mua ở 74 khâm thiêm bản màu đen 2016 mới nhất 66,5tr.
Mình đnag cày cuốc cưới Em FZ đây,
Thanh niên chưa có xe chia sẻ

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Con xr150l nhìn vào là dành cho dân chuyên nghiệp chuyên đi phượt rồi có thể nói nó sinh ra là để phượt thế này nếu bạn vừa đi phượt và đi càfe đi chơi trong thành phố và làm việc thì fz150i là lựa chọn tốt cho bạn còn nếu chỉ để đi phượt và có 1 con xe khác để đi làm trong thành phố rồi thì cứ múc xr150l chứ nhìn con xr150l mà đi càfe hay đi làm thì cũng ko hợp mắt cho lắm
p/s: con fz150i thì đẹp khỏi nói rồi (đối với mình ) còn con xr 150l được nhìn thấy một lần công nhận xe máy là ko nên đánh giá ở hình ảnh trên mạng ở ngoài nhìn cao to đẹp lắm nhưng ko phải kiểu xe mình thích chỉ thích sport với naked thôi