Wave rsx fi lên số bị kêu

Mình mới mua con wave rsx fi lúc mình đề máy có lên ga để cho máy nổ sau đó mình lên số thì nó kêu 1 tiếng cạch còn mở máy mà để khoảng tí cho máy xe nó nhẹ lại thì lên số ko sao nhưng sau khi lên số 1 rồi bắt đầu chạy xe đủ tốc độ mình lên số 2 thì lại có hiện tượng kêu số 3 số 4 thì lại ko kêu ko biết cái này là xe nó còn mới hay nó bị lỗi vậy mn :(:(

Nguyen Thi Yen Nhi
Trả lời 6 năm trước
Minh cung nhu ban day.<br> Vao so tuong nhu bi be hop so axx